Đầu tư sinh lời với dự án Zenity

Dự án Zenity Quận 1 ra đời tiếp nối thành công của dự án căn hộ hạng sang Define đến từ chủ đầu tư CapitaLand. Hiện tại các căn hộ Zenity được xem là con gà đẻ trứng vàng dành cho khách hàng thượng lưu. Bởi vì đây sẽ là một bất động sản cao cấp đạt chuẩn như resort 5 sao nằm ngay trung tâm Quận 1. Trong tương lai sẽ nó trở thành biểu tượng hàng đầu ở Sài Gòn mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ

Chia sẻ

Thông tin được cập nhật mới nhất vào 13/09/2023 bởi Canhotrungtam.com.vn

Đầu tư sinh lời cùng dự án Zenity
Đầu tư sinh lời cùng dự án Zenity

Sự uy tín và chất lượng của dự án Zenity

Thương hiệu Capitaland đã quá nổi tiếng tại thị trường bất động sản Việt Nam với nhiều dự án thành công như Vista Verde, The Vista, The Krista…. Sau 28 năm phát triển ở Việt Nam, năng lực và uy tín của Capitaland là không thể tranh cãi. Các dự án của Capitaland đều đầu tư chất lượng từ quy mô, vị trí đến giá bán hấp dẫn. 

Zenity là dự án đầu tiên ở Việt Nam được Somerset Limited thuộc The Ascott Limited quản lý. Đây chính là tập đoàn hàng đầu chuyên dịch vụ quản lý căn hộ quốc tế lớn nhất Thế Giới. Việc dự án Zenity được Somerset Limited quản lý như một tờ giấy đảm bảo khả năng sinh lời dành cho khách hàng và các nhà đầu tư. 

Quy mô 198 căn hộ hạng sang giúp các tiện ích của dự án Zenity đạt chuẩn hơn, cư dân cũng không cần xếp hạng sử dụng. Số lượng căn hộ giới hạn cũng giúp nâng giá sản phẩm trong tương lai. Do đó người nào càng nhanh tay thì cơ hội thu lợi nhuận càng cao hơn. Đặc biệt khi quỹ cung căn hộ ở Hồ Chí Minh đang dần khan hiếm.

Hoàn thành thi công, vào ở và cho thuê ngay lập tức

Dự án Zenity Quận 1 được xem như một kênh đầu tư an toàn của bất động sản khi đủ điều kiện cấp sổ hồng. Đây cũng là dự án hiếm hoi ở thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn chỉnh pháp lý mở bán khi hoàn thành thi công 100%. Sự chuẩn bị này cho thấy tiềm lực tài chính, uy tín và tâm huyết của chủ đầu tư. 

Ngoài ra khách hàng và nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản phí lớn cho việc thiết kế nội thất. Vì căn hộ Zenity sẽ được bàn giao full nội thất đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ hay độ bền do đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.

Việc bàn giao full nội thất cũng giúp đồng bộ thiết kế chung của dự án. Từ đó đơn vị vận hành, quản lý tiện theo dõi và trợ giúp cư dân khi cần thiết. 

Khu vực Quận 1 tập trung rất nhiều trụ sở công ty, tổ chức và các tòa nhà văn phòng. Chính vì vậy nhu cầu thuê hoặc mua căn hộ ở khu vực này là rất lớn. Đặc biệt đối tượng thường là các doanh nhân hoặc người nước ngoài nên tiềm lực tài chính cao. Do đó một dự án chất lượng phù hợp để sinh hoạt, giải trí và làm việc như Zenity chắc chắn sẽ có người muốn tìm hiểu. Ngoài ra căn hộ bàn giao khi đã thi công xong sẽ giúp tiết kiệm thời gian, không tốn công chờ đợi như dự án khác.

Vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 1

vi tri cua can ho Zenity scaled

Dự án Zenity nằm ngay Quận 1 – trung tâm tài chính  kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh. Một vị trí đắc địa như vậy luôn là điểm hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản bởi khả năng thanh khoản cao, việc cho thuê hay chuyển nhượng đều dễ dàng.  Theo thống kê đây cũng là khu vực có thu nhập bình quân đầu người đứng đầu cả nước. Hạ tầng giao thông cũng quy hoạch đồng bộ và càng ngày nâng cấp hiện đại hơn. 

Lợi thế nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt dễ dàng kết nối với hầu hết tất cả quận ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ dự án Zenity cư dân dễ dàng di chuyển đến các trung tâm lớn của thành phố như Quận 5, Quận 7, thành phố Thủ Đức…. Bên cạnh đó từ dự án có thể thuận tiện di chuyển đến TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Long Thành. Đặc biệt Zenity còn thừa hưởng tiện ích của D1 Mension – một dự án khủng đến từ CapitaLand

Dự án Zenity đang cho thấy nhiều sức hút đặc biệt với lợi thế từ vị trí đắc địa, bàn giao ngay lập tức nhanh chóng dọn vào ở hoặc cho thuê. Giá Zenity cũng rất hợp lý khi chỉ từ 150 triệu/m2, một con số quá tuyệt vời so với lợi ích dự án sở hữu. Do đó đây chính là cơ hội đầu tư lớn mà những ai đang có tiềm lực tài chính không nên bỏ lỡ.

Thông tin dự án Zenity

ĐANG MỞ BÁN
Giá: 150-200 tr/m²
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Capitaland

  • Quy mô: 2.948,2m²

  • Loại hình: Căn hộ - Penhouse - Duplex

  • Số căn hộ: 198 sản phẩm

  • Mật độ xây dựng: 31,2%

  • Thời gian bàn giao: quý 1/2022

Địa chỉ: Quận 1

Trả lời

Số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác

Dự án căn hộ nổi bật

2