Vị trí đắc địa giúp dự án Zenity thu hút đầu tư?

Kể từ khi ra mắt, dự án Zenity đã được kỳ vọng có thể trở thành biểu tượng mới của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai. Đây là dự án căn hộ hạng sang cao cấp nằm ở Quận 1 nên sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí đắc địa. Do đó vấn đề cơ sở hạ tầng giao thông và di chuyển thuận tiện Zenity đều đáp ứng đủ. Chính vì vậy dự án đang ngày càng thu hút các nhà đầu tư và khách hàng có tiềm năng tài chính.

Chia sẻ

Hạ tầng giao thông phát triển hiện đại bậc nhất

Vị trí kết nối thuận tiện các quận trung tâm
Vị trí kết nối thuận tiện các quận trung tâm

Dự án Zenity nằm ngay Quận 1 trung tâm kinh tế – chính trị với lợi thế hạ tầng giao thông phát triển không ngừng. Từ đó cư dân Zenity dễ dàng di chuyển đến các Quận trung tâm. Ví dụ thành phố Thủ Đức, Quận 5, Quận 4, Quận 7. Thời gian di chuyển đến các khu vực lớn của thành phố chỉ tốn từ 5 phút đến 15 phút

Các dự án hạ tầng giao thông xung quanh khu vực Zenity sau khi hoàn thiện và hoạt động trong tương lai sẽ giúp vấn đề di chuyển ở khu vực càng dễ dàng hơn. Khi đó các cư dân Zenity có thể làm việc ở những khu vực xung quanh như Quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng…. mà không gặp trở ngại khi di chuyển. 

Đặc biệt tuyến Metro số 1 trong tương lai khi hoạt động sẽ trở thành phương tiện di chuyển mới tuyệt vời đối với cư dân Zenity. Bên cạnh đó thành phố cũng đang xây dựng tuyến xe bus nhanh số 1 dự kiến hoàn thành năm 2024. Nếu vậy thì cư dân Zenity di chuyển đến thành phố Thủ Đức sẽ càng nhanh hơn.

Tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt mở rộng giải quyết ùn tắc giao thông

Tình trạng ùn tắc giao thông được giải quyết
Tình trạng ùn tắc giao thông được giải quyết

Dự án Zenity nằm ngay trung tâm Quận 1 nơi nổi tiếng có mật độ giao thông dày đặc nhưng lại không sợ ùn tắc giao thông. Tất cả nhờ vào tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt đã được mở rộng. Đây cũng chính là tuyến đường trọng yếu của thành phố khi kết nối hầm Thủ Thiêm đến đường về các tỉnh miền Tây. 

Hơn nữa tuyến đường Võ Văn Kiệt luôn nổi tiếng sôi động trong thị trường bất động sản. Zenity cũng chính là một trong những dự án cuối cùng nằm trong quỹ đất đắt giá này. Khu vực này cũng có nhu cầu rất cao về thuê căn hộ bởi tập trung nhiều văn phòng, trụ sở công ty. Đặc biệt đối tượng khách hàng phần lớn là người có điều kiện tài chính mạnh.

Vị trí liền kề các trung tâm kinh tế – hành chính – giải trí của thành phố

Trung tâm kết nối đến nhiều tiện ích đứng đầu của thành phố
Trung tâm kết nối đến nhiều tiện ích đứng đầu của thành phố

Quận 1 là nơi tập trung bộ máy hành chính, văn hóa, kinh tế, giải trí, trường học, cơ sở y tế và các công trình biểu tượng của thành phố. Do đó cư dân của Zenity sẽ được lợi trong việc di chuyển đi làm và tiếp cận các khu giải trí, tiện ích. Cụ thể từ dự án Zenity cư dẫn chỉ cần 5 phút đến Quận 5, 10 phút Thành phố Thủ Đức, 15 phút Quận 7. 

Ngoài ra dự án Zenity chỉ cách khu đô thị Thủ Thiêm và chợ Bến Thành 8 phút, sân bay Tân Sơn Nhất 30 phút. Bên cạnh đó dự án Zenity còn là trung tâm kết nối đến nhiều tiện ích hàng đầu thành phố:

 • Nhà hát Thành Phố. 
 • Trường Quốc Tế Á Châu.
 • China Town.
 • Phố đi bộ Nguyễn Huệ.
 • Takashimaya.
 • Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố.
 • Bệnh viện Nhiệt Đới. 

Dự án Zenity nằm ngay trái tim thành phố Hồ Chí Minh – khu vực trung tâm của kinh tế, chính trị, văn hóa và xã hội của Việt Nam. Do đó Zenity được định hướng sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố trong tương lai. Với những lợi thế về vị trí và cơ sở hạ tầng giao thông, dự án Zenity chắc chắn có tiềm năng sinh lời lớn. Hãy chớp lấy cơ hội đầu tư sinh lời với Zenity ngay từ bây giờ nhé.

Thông tin dự án Zenity

ĐANG MỞ BÁN
Giá: 150-200 tr/m²
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Capitaland

 • Quy mô: 2.948,2m²

 • Loại hình: Căn hộ - Penhouse - Duplex

 • Số căn hộ: 198 sản phẩm

 • Mật độ xây dựng: 31,2%

 • Thời gian bàn giao: quý 1/2022

Địa chỉ: Quận 1

Trả lời

Số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác

Dự án căn hộ nổi bật

2